Trang chủ > Tin mới nhất
Tin mới nhất
Hội Những Người Mê Game Tại Thiên Hạ Bet
[2020-10-16]
Jim Goodwin hoan nghênh St Mirren "dũng cảm" trước giá thầu Kyle Magennis bị từ chối

Jim Goodwin ca ngợi"bản lĩnh" của ban lãnh đạo St Mirren khi từ chối lời đề nghị của Hibernian dành cho tiền vệ Kyle Magennis.  Câu lạc bộ Paisley đã phát hành một tuyên bố vào thứ Hai, xác nhận giá thầu "đáng kể" của Hibs đối với cầu thủ 22 tuổi, người sẽ trở lại sau chấn thương đầu gối dài hạn vào đầu tháng tới và người đã chơi dưới trướng Jack Ross của Easter Road trước đó trong sự nghiệp Thánh của mình.Và trong thời điểm không có người hâm mộ nào được phép vào sân do cuộc khủng hoảng Covid-19, với tất cả những thách thức tài chính kéo theo, ông chủ Goodwin của Buddies đã lưu ý lập trường của hội đồng quản trị của mình. game thiên hạ bet Anh ấy nói: "Tôi đã trò chuyện với Tony (Fitzpatrick, giám đốc điều hành), người rõ ràng sau đó chuyển cuộc trò chuyện của tôi trở lại hội đồng quản trị.

"Trong thời điểm khó khăn khi thiếu doanh thu cho tất cả các câu lạc bộ, tôi khá chắc chắn rằng lời mời chào đến đã hấp dẫn một số giám đốc. 
ku casino "Nhưng tôi nghĩ nó thể hiện sự dũng cảm và nó gửi đi một thông điệp tích cực đến những người ủng hộ và cho tất cả những người khác rằng chúng tôi có thể từ chối những lời đề nghị đáng kể đó nếu, họ không những không đáp ứng được mức định giá của cầu thủ của chúng tôi mà còn cả chúng tôi không một vị trí mà chúng ta phải bán.

"Tôi đã đối thoại liên tục với Magennis và chỉ khiến anh ấy nhận thức được tầm quan trọng của một cầu thủ đối với chúng tôi, và sau đó chúng tôi tuyệt vọng đến mức nào để đưa anh ấy trở lại đội.

"Tất nhiên, thật tuyệt vời khi một đội tầm cỡ như Hibs thể hiện sự quan tâm, nhưng Kyle mới trở lại sau chấn thương đầu gối nghiêm trọng.

"Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc cho cuộc phẫu thuật và anh ấy cũng đang có được thể chất tốt nhất ở đây cùng với Kevin Bain, vì vậy chúng tôi đã làm việc thực sự, thực sự khó khăn để đưa anh ấy trở lại đội hình và trở lại đội hình xuất phát. .

"Tôi nghĩ sẽ là sai lầm của chúng ta vào lúc này nếu chấp nhận bất kỳ sự trả giá nào cho anh ấy." 
ketqua minhngoc Jim Goodwin ca ngợi"bản lĩnh" của ban lãnh đạo St Mirren khi từ chối lời đề nghị chuyển nhượng cực kỳ hấp dẫn của Hibernian dành cho tiền vệ Kyle Magennis. "Tất nhiên, thật tuyệt vời khi một đội tầm cỡ như Hibs thể hiện sự quan tâm, nhưng Kyle mới trở lại sau chấn thương đầu gối nghiêm trọng.