Trang chủ > Tin mới nhất
Tin mới nhất
Tham Gia Xèng 777 Có Thưởng Mỗi Ngày, Tặng Quà Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay
[2020-10-15]
Xèng 777 là một giải đấu poker nhiều bàn do Phòng Poker điều hành. Diễn ra lúc 4:00 chiều hàng ngày trừ Thứ Bảy, khi đó là lúc 3:00 chiều. Thứ bảy là giải lớn với $ 2500 được thêm vào tiền thưởng, mang lại tổng quỹ giải thưởng là $ 4500 nếu tất cả 200 vị trí được lấp đầy - mà chúng thường là như vậy.

Để giành được tiền tại Xèng 777, có một cách chơi mà bạn cần áp dụng. Hãy vứt bỏ tất cả những ý tưởng đã định trước của bạn, quên đi mọi thứ bạn đã học cho đến bây giờ và chơi poker TIGHT-AGGRESSIVE.

Cái gì vậy? tốt, chặt chẽ có nghĩa là bạn chỉ chơi các tay LỚN, và mạnh mẽ có nghĩa là khi bạn đặt một bàn tay lớn, bạn đặt cược nó rất mạnh.
Quên gọi Jack, 8 hoặc Queen 6.
Fun88 Bạn chỉ không làm điều đó. Hãy để những người còn lại gọi và giơ tay với nhau bằng những kiểu tay này trong khi bạn ngồi lại và chờ đợi vấn đề lớn. Có thể hơi nhàm chán khi không tham gia vào trò chơi như bạn có thể đã quen nhưng đó là điều bạn cần làm để đạt được các giai đoạn kiếm tiền. Không có gì khác hoạt động một cách BỀN VỮNG giống như chơi poker chặt chẽ tại giải đấu này.

CHỈ chơi các ván bài sau, đặc biệt là trong giai đoạn đầu:
AA, KK, QQ, JJ, 10,10, AK, AQ, AJ, A10, KQ, KJ. Với bất kỳ cặp nào khác, call để xem flop nhưng kiểm tra / gấp nếu bạn không đạt được bộ ba. 
thien ha casino Với các đầu nối phù hợp QJ, J10, 10 9, 9 8 gọi để xem flop và kiểm tra / gấp lại trừ khi bạn đánh thẳng hoặc hòa.

Đừng cố và chơi chậm các ván bài lớn trừ khi bạn đạt được kết quả tuyệt đối, thường thì sông sẽ đánh một ván bài lớn tại Phòng Xì tố và luôn có ai đó sẽ kêu gọi mức tăng lớn với 9 4 chỉ để giành được một nhà đầy đủ.

Khi bạn có một ván bài lớn, công việc của bạn là buộc đối thủ của bạn ra khỏi tiền cược để đặt cược lớn. Nói chung, mục tiêu của họ sẽ chỉ là ở lại giải đấu, đặc biệt là khi bạn gần có tiền, do đó, một khoản đặt cược lớn sẽ khiến họ sợ hãi. Tuy nhiên, nếu bạn được nâng lại, hãy RẤT RẤT chắc chắn rằng bạn có ván bài tốt nhất hoặc chuẩn bị để gấp.

Đó là tất cả những gì cần làm, hãy làm theo những hướng dẫn đơn giản này và bạn sẽ đạt được các giai đoạn kiếm tiền của Xèng 777 thường xuyên hơn không.

Trong tình huống này, tôi đã thấy rất nhiều người vượt lên dẫn trước đối thủ với một khoản đặt cược lớn (giống như tất cả) với hy vọng họ sẽ thắng. Vấn đề là KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ nào trong ván cược đó. Nếu đối thủ đang di chuyển trên pot và bạn bị anh ta đánh bại, anh ta sẽ gấp thếp và bạn sẽ thắng được nhiều tiền như khi bạn call. Cách duy nhất mà anh ta sẽ gọi là đặt cược này là nếu bạn bị đánh bại, vì vậy bạn sẽ ném thêm tiền đi.

Động thái duy nhất bạn nên thực hiện ở đây là gọi hoặc gấp. Một lần nữa không có giá trị nào trong việc sắp xếp lại ở vị trí này.